Chuyên hàng xách tay từ Hàn Quốc 0909 822 888

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Chuyên Hàng Xách Tay Từ Hàn Quốc, mua hàng xách tay Hàn Quốc, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng cách chọn và mua hàng xách tay chính hãng có bảo hành uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng. Điện thoại nói riêng và hàng công nghệ nói chung là những mặt hàng phụ thuộc rất nhiều vào từng sản phẩm, yêu cầu người mua phải am hiểu về sản phẩm, cách test hàng chính hãng để tránh mua phải hàng lắp ráp tinh vi. Hamivi imex với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ về hàng mua, Chuyên Hàng Xách Tay Từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng xách tay chính hãng theo yêu cầu, đúng chất lượng và số lượng. Ngoài ra, Hamivi imex còn nhận mua hộ hàng Hàn Quốc, nhận order hàng Hàn Quốc và vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam hoặc bạn cũng có thể ship hàng đến địa chỉ của Hamivi imex tại Hàn Quốc, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 5 – 7 ngày.

 

Chuyên hàng xách tay từ Hàn Quốc

 

Chúng tôi Chuyên Hàng Xách Tay Từ Hàn Quốc, luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất. Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc, ship hàng Hàn Quốc của Hamivi imex có ưu điểm: Phí vận chuyển cạnh tranh nhất, chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất. An toàn & hơn thế nữa Quy trình Chuyên Hàng Xách Tay Từ Hàn Quốc, chuyển hàng từ Hàn Quốcvề Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn. Thời gian vận chuyển nhanh Thời gian chuyển hàng từ Hàn Quốcvề Việt Nam được rút ngắn, có thể từ 7 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Những rủi ro khi mua hàng xách tay:
Bảo hành có thể coi là yếu tố “ăn tiền” chính của mỗi cửa hàng. Chính vì vậy không khó hiểu khi họ có thể tìm nhiều lí do để từ chối hoặc rút ngắn thời gian bảo hành máy. Mua hàng xách tay, người dùng cũng có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng như những chiếc máy được mua trong nước. Chẳng hạn như với người mua iPhone, Apple thường có chính sách đổi mới pin hoặc sạc miễn phí cho người mua hàng nếu nằm trong lô hàng lỗi hoặc sau một thời gian sử dụng. Tất nhiên chính sách này thường chỉ áp dụng trên từng khu vực chứ không phải toàn cầu và người dùng hàng xách tay sẽ khó được hưởng những ưu đãi này. Ngoài ra, khi mua hàng xách tay bạn có thể gặp phải hàng dựng, hàng tự láp ráp.
Như đã nói ở trên, điện thoại xách tay vốn dĩ cũng là một chiếc máy như hàng chính hãng, sự khác nhau chỉ đến từ các chính sách bảo hành, hậu mãi. Tuy nhiên trước sự phát triển mạnh mẽ của loại hàng này, không ít “thương gia” đã lợi dụng để trộn thêm vào những chiếc máy kém chất lượng, hoặc bán hàng dựng dưới danh nghĩa hàng xách tay. Để tránh được điều này thì bản thân mỗi người mua hàng phải tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định khi mua hàng. Nhưng cách tốt nhất là chọn mua tại những địa chỉ uy tín, chọn mua hàng mới còn “nguyên seal”.

Để được tư vấn về dịch vụ Chuyên Hàng Xách Tay Từ Hàn Quốc cho người thân, đối tác, bạn bè, vui lòng liên hệ:
HAMIVI IMEX SERVICES GROUP
HOTLINE: 0909.822.888 – 0909.552.888.
Trụ sở chính:
Số 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Số 16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.
VPĐD: Số 30 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.
Email: shipping@hamiviimex.com
Website: http://www.hamiviimex.com